Tiền vệ Tuấn Anh chỉ gặp chấn thương nhẹ, sẵn sàng đấu Malaysia

Tình hình sức khỏe của tiền vệ Tuấn Anh đang là chủ đề được người hâm mộ quan tâm trong những ngày qua, nhất là khi V.League 2020 sắp khởi tranh và đội tuyển Việt Nam chuẩn bị tái đấu Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3 tới đây.

Thông tin tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đang gặp phải chấn thương khi anh không xuất hiện trong những buổi tập gần đây cùng các đồng đội ở CLB HAGL. Thay vào đó, cầu thủ gốc Thái Bình phải tập riêng ở phòng gym.

Tiền vệ Tuấn Anh chỉ gặp chấn thương nhẹ, sẵn sàng đấu Malaysia - 1

Tiền vệ Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng ở tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam nên thông tin anh gặp chấn thương khiến người hâm mộ rất lo lắng

Chính vì vậy đích thân tiền vệ CLB HAGL đã lên tiếng khẳng định anh gặp chấn thương nhưng mức độ nhẹ và có thể thi đấu trở lại đúng thời điểm V.League 2020 khởi tranh.

“Nhiều người hay nói về chấn thương của tôi nên bản thân rất ngại mỗi khi chân bị đau vì không muốn những người thân, bạn bè và cả người hâm mộ lo lắng. Bởi vậy nhiều lúc thấy không cần thiết và không muốn nói ra", Tuấn Anh chia sẻ.

Tiền vệ của HAGL cũng cho biết thêm: “Vừa qua bác sĩ Choi Ju-young có bảo tôi ra ngoài trung tâm PVF để giúp cho việc tập hồi phục, nhưng tôi cảm thấy chấn thương của mình không quá nghiêm trọng nên không muốn làm phiền. Hiện tại, tôi đã có thể tập luyện trở lại bình thường nhưng vẫn đang tĩnh dưỡng để có thể quay lại sân cỏ với phong độ cao nhất”.

Tuấn Anh là nhân tố quan trọng của HAGL, nhất là trong hoàn cảnh Xuân Trường đang vắng mặt dài hạn vì chấn thương. Anh cũng đang là cầu thủ không thể thiếu của đội tuyển Việt Nam khi cùng Hùng Dũng hợp thành bộ đôi tiền vệ trung tâm hàng đầu dưới thời HLV Park Hang Seo.

Sông Lam

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1809 *