Siu Black giảm 20 kg sau nhiều năm ở ẩn

Ca sĩ Siu Black chỉ còn nặng 52 kg, nhuộm tóc sáng màu, xuất hiện tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau 5 năm 'biến mất' khỏi làng giải trí.

Một số khán giả nhận ra Siu Black nhờ nụ cười của chị, song không khỏi ngỡ ngàng vì Họa mi núi rừng trông trẻ và gọn gàng hơn trước đây.

Một số khán giả nhận ra Siu Black nhờ nụ cười của chị, song không khỏi ngỡ ngàng vì 'họa mi núi rừng' trông trẻ và gọn gàng hơn trước đây.

Nữ ca sĩ mặc chiếc váy màu xanh, mang hành lý đơn giản trong chuyến ra Hà Nội sau thời gian ở ẩn.

Nữ ca sĩ mặc chiếc váy màu xanh, mang hành lý đơn giản trong chuyến ra Hà Nội sau thời gian ở ẩn.

Kể từ khi công khai vỡ nợ vào năm 2013, Siu Black rút khỏi làng giải trí để về Kon Tum sinh sống. Chị hiếm khi xuất hiện và chỉ thỉnh thoảng nhận hát tại các chương trình nhỏ ở quê nhà.

Kể từ khi công khai vỡ nợ vào năm 2013, Siu Black rút khỏi làng giải trí để về Kon Tum sinh sống. Chị hiếm khi xuất hiện và chỉ thỉnh thoảng nhận hát tại các chương trình nhỏ ở quê nhà.

Nữ ca sĩ giảm được 20 kg, từ 72 kg xuống còn 52 kg. Hiện chị đã mặc vừa những trang phục bó thay vì đầm suông rộng thùng thình như trước đây.

Nữ ca sĩ giảm được 20 kg, từ 72 kg xuống còn 52 kg nhờ tập luyện theo chế độ được một số người bạn chia sẻ. Hiện chị đã mặc vừa những trang phục bó thay vì đầm suông rộng thùng thình như trước đây.

Hiện sức khỏe của tôi đã ổn định, giọng hát vẫn máu lửa, Siu Black nói.

'Sức khỏe của tôi đã ổn định, giọng hát vẫn máu lửa', Siu Black nói.

Siu Black hài lòng với cuộc sống ở quê hương Kon Tum dù ít đi hát, chủ yếu tham gia các chương trình ở nhà thờ để cảm thấy nhẹ nhàng và có niềm tin trong cuộc sống.

Chị hài lòng với cuộc sống ở quê hương Kon Tum dù ít đi hát, chủ yếu tham gia các chương trình ở nhà thờ để cảm thấy nhẹ nhàng và có niềm tin trong cuộc sống.

Trước khi dính scandal nợ nần và lui về ở ẩn, Siu Black từng là gương mặt được săn đón của làng giải trí Việt nhờ giọng hát nội lực, cá tính riêng biệt. Chị đắt show quảng cáo, làm giám khảo và xuất hiện trong các chương trình lớn. Sự cố vỡ nợ khiến Siu Black phải rời showbiz trong 5 năm để ổn định cuộc sống và lấy lại cân bằng.

Siu Black sinh năm 1967, là ca sĩ nhạc nhẹ theo phong cách Rock. Chị từng là gương mặt được săn đón của làng giải trí Việt nhờ giọng hát nội lực, cá tính riêng biệt. Chị đắt show quảng cáo, làm giám khảo và xuất hiện trong các chương trình lớn. Sự cố kinh doanh thua lỗ khiến nợ nần chồng chất khiến Siu Black phải rời showbiz trong 5 năm để ổn định cuộc sống và lấy lại cân bằng.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8927 *