Bạn trai trải hoa hồng đầy nhà mừng sinh nhật Kylie Jenner

Rapper Travis Scott gây bất ngờ cho bạn gái với món quà lãng mạn vào buổi sáng 5/8 dù còn vài ngày nữa mới đến ngày sinh nhật cô.

Kylie Jenner thốt lên vui sướng khi thức dậy vào buổi sáng thứ hai và nhìn thấy cả ngôi nhà tràn ngập cánh hoa hồng đỏ. Con gái 20 tháng tuổi của Kylie và Travis Scott phấn khích tung hoa lên nghịch. Kylie nhận được tấm thiệp của bạn trai chúc mừng tuần lễ sinh nhật dành cho cô.

Sàn nhà giống như một dòng sông hoa hồng.

Sàn nhà giống như một dòng sông hoa hồng.

"Ngôi nhà của tôi phủ đầy hoa hồng! Thậm chí là chưa đến sinh nhật tôi!!! Lạy Chúa!", người đẹp hạnh phúc thổ lộ khi chia sẻ video với hơn 142 triệu người hâm mộ trên Instagram.

Bạn trai trải hoa hồng đầy nhà mừng sinh nhật Kylie Jenner
 
 
 
 
 
Bạn trai trải hoa hồng đầy nhà mừng sinh nhật Kylie Jenner

Phòng khách nhà Kylie Jenner trải đầy hoa hồng 

Kylie sẽ bước sang tuổi 22 vào ngày 10/8. Hiện tại, cô út nhà Kardashian sở hữu khối tài sản hơn 1 tỷ USD và công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics hái ra tiền. Kylie được tạp chí Forbes vinh danh là Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới vào tháng 3 năm nay.

Theo TMZ, để chuẩn bị chào đón tuổi mới, Kylie đã thuê siêu du thuyền 250 triệu USD mời gia đình, bạn bè đi chơi vào cuối tuần này. Du thuyền dài 92m, có chỗ đậu trực thăng, bể bơi, spa, phòng tập gym, phòng xem phim, quán bar, phòng ăn lớn và phòng ngủ cho hàng chục khách mời.

Du thuyền sang trọng Kylie Jenner đã thuê để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật vào thứ 7 tới.

Du thuyền sang trọng Kylie Jenner đã thuê để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật vào thứ 7 tuần này.

Hoài Vũ (Theo JJ, Mail)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3941 *